11 เรื่องจริงที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Tenga

เท็งก้ากระป๋องที่ความสบาย มีชื่อเสียงกันดีสำหรับเพศชาย เพราะเหตุว่ามันเป็นเครื่องมือที่ใช้สำเร็จความใคร่ของเพศชาย ซึ่งจะมีรูปร่างนาๆ ประการมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่เอาอย่างของลับของสตรี หรือทรงกระป๋อง แต่ว่า Tenga ที่ผมเอ๋ยถึงจะเป็นแบบทรงกระป๋องนะ ซึ้งไอเจ้าตัว Tenga เนี้ย ข้างในสร้างขึ้นจากซิลิโคนคุณภาพดี ซึ่งสามารถล้างแล้วก็กลับมาใช้ซ้ำได้ ความรู้สึกที่ให้ก็จะราวกับเนื้อจริงๆ ก็เลยทำให้เป็นที่พึงใจในชายหลายท่าน

วิธีการใช้ก็ไม่ได้ยากอะไรขอรับเพียงแต่สอดใส่อวัยวะสืบพันธุ์ชายเข้าไป แทนการใช้มือเพียงนี้ก็เป็นระเบียบ ซึ่งนี้ได้แก่การใช้งานทั่วๆ ไปนะครับแต่ว่าวันนี้ผมจะมาสอนวิธีการใช้งานที่ Advance ขึ้นไปอีกขั้น แนวทางแรกสำหรับคนขี้เกียจคร้านล้าง หรือ ซื้อครั้งเดียวกะเอาให้ปกป้องอย่างยิ่งจริงๆ เป็นการใส่ใส่ถุงยางอนามัยก่อนที่จะมีการใช้งาน Tenga ซึ่งจะมีผลทำให้ตัว Tenga ไม่เปลื้อน ทำให้ล้างง่ายแค่น้ำป่าวร้องก็ล้างได้แล้ว เพียงแต่นี้ Tenga ก็จะอยู่กับคุณไปได้อีกนาน ข้อบกพร่องเป็นบางทีก็อาจจะมิได้รับความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม

Tenga

เคล็ดวิธีลำดับที่สองเป็นผู้ใช้บางครั้งอาจจะใช้ยาชะลอการหลั่งร่วมด้วย นี้ก็จะมีผลให้ยืดช่วงเวลาที่ความสบายของพวกเราออกไปได้อีก ทำนองว่าเวลาอยู่ในมือพวกเราอย่างยิ่งจริงๆ วิธีลำดับที่สามเป็นอย่าเกียจคร้านหรือมัวแต่สบาย เปลี่ยนอิริยาบถบ้างก็จะมีผลให้ได้การรุ้สึกที่แปลกใหม่ขึ้น ถ้าเกิดได้รองแล้วจะชอบใจ เคล็ดวิธีลำดับที่สี่เป็นการเปิดหนังร่วมกับวิธีลำดับที่สาม ถ้าเกิดรวมเข้าด้วยกัน คุณก็จะได้รับอรรถรสเยอะขึ้นยิ่งหากคุณได้รองทำท่าตามในหนังแล้วละก็มันต้องการบอกใครกันแน่เชียว

ส่วนรุ่นที่จะเสนอแนะ หากคนยังไม่เคยรองก็อาจเริ่มต้นจาก Tenga รีวิว ปกติก่อนก็ได้ขอรับ แม้กระนั้นถ้าหากเริ่มพึงใจแล้วชี้แนะเป็นตัว Tenga Flip Hole ครับผมซื้อตัวนี้แล้วมันจะอยู่กับพวกเราไปอีกนานมากเลยครับผม เพราะว่า Tenga Flip Hole นับว่าเป็นรุ่น Top ของ Tenga แล้วอีกทั้งประสิทธิภาพซิลิโคน การออกแบบที่พอดี ความสวย ลูกเล่น ทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง ผลิตมาด้วยประสิทธิภาพสูงทั้งหมดถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มมากมาย สำหรับผู้ที่ไม่มีแฟน หรือมีสุดแท้แต่ต้องการจะทดลองก็ได้ครับผม

ซึ่งจุดเด่นของเจ้าตัว Tenga Flip Hole ที่ว่าเพราะเหตุไรถึงเป็นรุ่น Top ก็คือ การล้างชำระล้างได้เรื่อยๆ ทำให้ผู้ที่ใช้เสมอๆ หรือใช้ทุกๆ วัน นับว่าคุ้มมากมาย เพราะว่า ไม่ต้องมาเสียเงินเสียทองซื้อใหม่เสมอๆ รวมทั้งยังมีลูกเล่นสำคัญๆ เป็นปุ่มสุญญากาศ ที่มีเฉพาะรุ่นใหญ่แค่นั้น ซึ่งนับว่าเป็นคุณลักษณะเด่นของตัว Tenga Flip Hole อย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าเจ้าลูกเล่นนี้แหละ จะราวกับมีกระแสลมรอดูดพวกเราอยู่ข้างในทำให้พวกเรารู้สึกราวกับได้มีเซ็กส์จริงๆ อย่างยิ่งจริงๆ

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์