5 ปัญหา Nuru Gel คืออะไรที่คุณต้องรู้

Seaweed

เจล Nuru เป็นอย่างไร เจลหล่อลื่น รวมทั้งเจลนวดตัวที่สร้างมาจากสาหร่ายทะเลลึก ผสมสารสกัดจากดอกติดอยู่โมไมล์ และก็ส่วนประกอบอื่นๆ จากธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์บำรุงผิวได้อย่างสุภาพ และก็การนวด Nuru เป็นอย่างไร โลกที่นูรุในภาษาประเทศญี่ปุ่น หมายความว่าความอ่อนนุ่มลื่น การนวดลูบไล้แบบนูรุ จะใช้เจลพิเศษจากสาหร่ายทะเลลึก ไม่มีสี ที่ไม่มีกลิ่น ให้ความลื่นไถลละมุนเมื่อสัมผัส ภายหลังชะโลมไปทั่วร่างกายของคุณแล้ว เนื้อเจลจะขับเคลื่อนไปตามซอกมุมอันลึกล้ำเพื่อดึงเอาสุนทรีย์อันสูงสุด สำหรับในการรักษาผิวกาย พร้อมความสบายที่ลื่นไหลไปตามจินตนาการของคุณออกมา เจล Nuru มีจุดเด่น ที่ดีมากกว่าเจลทั่วๆ ไปเช่นไร เนื้อเจลใส ไม่มีสี ที่ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา ลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายด้วยน้ำ ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สบู่ ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย รวมถึงจุดซุกซ่อน ไม่ทิ้งรอยเปื้อน หรือ รอยด่างบนเสื้อผ้า และก็ผ้าสำหรับปูที่นอน ให้ความสดชื่นต่อผิวข้างหลังชำระล้าง ช่วยทำนุบำรุงผิวอย่างสุภาพลึกล้ำ ข้างหลังการใช้ ผิวจะนุ่มแล้วก็ลื่นขึ้นในทันที ไม่ทำให้ระคาย หากแม้ผิวที่เปราะบางหรือแพ้ง่าย สามารถใช้ร่วมกับถุงยางได้โดยสวัสดิภาพ เจล Nuru ใช้สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง ใช้สำหรับนวดแบบ Body To Body ใช้สำหรับนวดเฉพาะจุด หรือ รอบๆ ที่อยากได้ความลื่นไถลบนร่างกาย ใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการมีเซ็กส์ ใช้สำหรับช่วยเหลือตัวเองด้วยมือไม่ หรือใช้คู่กับวัสดุอุปกรณ์ชนิดกระป๋องต่างๆ

วิธีการใช้ Nuru Gel ให้มีคุณภาพดีเยี่ยมที่สุด ควรที่จะใช้เจลข้างหลังชำระร่างกายเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เจลจะได้ผลยอดเยี่ยมกับผิวที่แห้งหมาดๆ หรือผิวที่แฉะ หากผิวแห้งสนิท ควรจะโปรยน้ำที่ผิวก่อนทาเจลเพื่อความหล่อลื่นที่ดีขึ้น หากใช้ขณะผิวแห้งสนิท เจลจะซึมไปสู่ผิวเป็นการบำรุงผิว โดยไม่ต้องล้างออก หากอยากได้ความลื่นไถลเพิ่มมากขึ้น ควรที่จะใช้เมื่อผิวแฉะ ล้างออกด้วยน้ำ เมื่อไม่ต้องการที่จะอยากความลื่นไถลแล้ว

การทำ เทเจลนูรุ ราวๆ 50 มิลลิลิตร ลงในภาชนะที่จัดเตรียมไว้ ใส่น้ำอุ่น ลงในภาชนะ โดยประมาณ 250-750 มิลลิลิตร ตามปรารถนา (ทดลองปรับจำนวนของน้ำมากขึ้นทีละเล็กทีละน้อย เพื่อทดลองระดับความลื่นไถลที่อยากได้) ใช้มือทั้งสองข้าง ตีเจลนูรุ รวมทั้งน้ำอุ่นให้เหมาะ โดยมองแนวทางตีเจลตามวีดีโอข้างล่าง โดยตีวนเข้าพบตนเองให้ถูกกัน ยิ่งตีได้เร็วยิ่งดี ใช้มือทดลองสัมผัสเพื่อทดลองความเหมาะของเจล เจลกลมกลืนพร้อมสำหรับใช้สำหรับในการนวดได้โดยทันที คุณประโยชน์ของ Nuru Gel ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่ม, ลื่นขึ้น เมื่อใช้ ช่วยคุ้มครองป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ผิวแตก จากอากาศหนาว หรือ จากการอาบน้ำอุ่นเป็นประจำไม่ทิ้งรอยเปื้อนมัน และไม่มีสารเคมีหลงเหลือในร่างกาย ไม่เป็นอันตรายต่อทุกภาวะผิว ข้อแนะนำ ไม่สมควรให้ถูกแสงอาทิตย์โดยตรง เก็บในที่แห้งในอุณหภูมิปกติ เมื่อเจลโดนน้ำจะกลับมาให้ความลื่นไถลได้อีกทีถ้าเกิดมีการระคาย ควรจะหยุดใช้โดยทันที และก็ควรจะขอความเห็นหมอ

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์